Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Hiện nay, các gia đình không có quá nhiều thời gian để có thể lo liệu từ A-Z trong việc xây nhà. Chính vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ không cần lo toan, tính toán mà đã có đội ngũ kiến trúc sư hỗ trợ trong suốt quá trình xây nhà. Bài viết dưới đây, Xây dựng Trí Việt sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến dịch vụ này đến quý khách hàng!

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói (hay còn gọi là xây nhà chìa khóa trao tay) là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ công việc cho công ty xây dựng từ khâu thiết kế, xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện cho đến khi bàn giao công trình. Chủ đầu tư hay gia chủ chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết về pháp lý, kiểm tra nghiệm thu và thanh toán theo từng giai đoạn của hợp đồng xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những phần nào?

 • Xin giấy phép xây dựng
 • Thiết kế kiến trúc và kết cấu
 • Lập dự toán xây dựng công trình
 • Chuẩn bị mặt bằng thi công
 • Thi công xây dựng phần thô
 • Thi công phần hoàn thiện trọn gói công trình
 • Nghiệm thu công trình
 • Hoàn công sau xây dựng

thi công nhà phố trọn gói

Những lý do nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói ngày nay một trở nên phổ biến trên thị trường bởi vì những lợi ích mà nó mang lại. Cụ thể như sau:

Gia chủ có thể sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo

Ai cũng mong muốn có thể tự tay xây dựng nên ngôi nhà hoàn hảo của riêng mình. Tuy nhiên sau khi công trình hoàn thiện lại không đạt được kỳ vọng như ban đầu bởi vì không có đủ kinh nghiệm. Bên cạnh đó khi không có sự tư vấn của kiến trúc sư hay những người có chuyên môn thì những ngôi nhà tự xây thường không đạt tiêu chuẩn. Vì thế để có thể sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo và hạn chế những vấn đề phát sinh thì dịch vụ xây nhà trọn gói là một lựa chọn thích hợp khi chưa có kinh nghiệm.

Được hỗ trợ các thủ tục pháp lý

Trước khi chuẩn bị xây dựng một công trình đều phải có thủ tục pháp lý, cụ thể là phải xin phép xây dựng. Đây là công việc tốn khá nhiều thời gian. Đặc biệt với những gia chủ xây nhà lần đầu sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, phía công ty xây dựng sẽ hỗ trợ lo liệu giấy tờ. Gia chủ sẽ yên tâm về các giấy tờ pháp lý.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Để xây dựng một công trình lớn như xây dựng nhà ở thì phải mất rất nhiều công đoạn. Vì thế một ưu điểm khác có thể dễ dàng nhìn thấy khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức.

Tất cả công đoạn, hạng mục thi công sẽ đều được lên kế hoạch từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn thiện nên việc quản lý sẽ trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn. Từ đó thời gian thi công cũng được tối ưu. Bên cạnh đó, chủ nhà không cần mất nhiều công sức để có một ngôi nhà hoàn hảo bởi không cần phải trực tiếp chuẩn bị vật liệu xây dựng, quản lý nhân công hay giám sát công trình.

Tiết kiệm tiền bạc

Khi chuẩn bị xây nhà, vấn đề tài chính luôn là một mối quan tâm hàng đầu. Khi không nắm được giá cả các loại vật tư, không dự trù được chi phí tổng thể và không biết tính toán các loại chi phí phát sinh khiến nhiều người gặp khó khăn vì những vấn đề vì kinh phí, thậm chí phải gián đoạn quá trình thi công.

Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói các công ty xây dựng sẽ phụ trách và có trách nhiệm thống kê tài chính sao cho phù hợp với tài chính của gia chủ. Nếu chủ đầu tư muốn thay đổi về chủng loại thì cũng có thể tự chủ động về kinh phí.

Hạn chế những rủi ro phát sinh

Đối với công trình xây dựng thì vấn đề an toàn lao động cần phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt và cẩn thận. Bởi vì công trình là một nơi khá nguy hiểm, chỉ cần một sơ sẩy nhỏ cũng có thể gây ra tai nạn lao động. Các tai nạn này thường xảy ra khi không đảm bảo được sự quản lý, lơ là và thiếu kinh nghiệm trong sự giám sát khi thi công.

Vì thế để hạn chế những rủi ro có thể phát sinh, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi đội ngũ công nhân, kiến trúc sư đều là những người có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề

Đọc thêm: Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội

Xây dựng Trí Việt – Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Các bước để sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trí Việt

Quy trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây dựng Trí Việt được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khảo sát, tư vấn

Xây dựng Trí Việt sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế công trình, lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn phương án phù hợp nhất.

 • Bước 2: Báo giá, ký hợp đồng

Sau khi khảo sát, Xây dựng Trí Việt sẽ lập bảng báo giá chi tiết và ký hợp đồng với khách hàng.

 • Bước 3: Thi công

Xây dựng Trí Việt sẽ tiến hành thi công theo đúng phương án đã được thống nhất trong hợp đồng.

 • Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao

Xây dựng Trí Việt sẽ nghiệm thu công trình cùng với khách hàng và bàn giao nhà sau khi hoàn thành.

Cam kết của Xây dựng Trí Việt

Xây dựng Trí Việt cam kết bảo hành tất cả các hạng mục xây dựng nhà trọn gói trong thời hạn 10-15 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra, Xây dựng Trí Việt sẽ cử nhân viên đến khắc phục miễn phí cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Xây Dựng trí Việt, hãy liên hệ ngay theo thông tin dưới đây, để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC TRÍ VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *