Sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói tại Hà Nội uy tín

Sau một thời gian sinh sống, ngôi nhà của bạn cần được sửa chữa cải tạo nhà cũ. Nhưng việc tìm một đơn vị sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói tại Hà Nội là một thách thức. Liệu chi phí có đắt không? Mất bao lâu để hoàn thành việc cải tạo? Xây dựng Trí Việt sẽ giải đáp tất cả các các thắc mắc cải tạo nhà cũ, báo giá cải tạo nhà trọn gói trong bài viết dưới đây.

cải tạo chung cư kiểu mới

Mục lục

Cải tạo nhà cũ là gì? Tại sao bạn nên cải tạo một ngôi nhà cũ?

Cải tạo nhà cũ là việc nâng cấp, mở rộng diện tích hoặc thực hiện những thay đổi cơ cấu hoặc diện tích của một ngôi nhà hiện có được coi là cải tạo nhà ở. Không giống như sửa chữa nhà, dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà sẽ có quy trình thi công và giấy phép khác nhau.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ là nhằm nâng cao chất lượng của các ngôi nhà cũ, vì vậy chúng sẽ đòi hỏi cao về chất lượng công trình, độ a toàn và tính thẩm mỹ. Để sửa chữa một ngôi nhà cũ thành mới, bạn cần đặc biệt chú ý chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm

Sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói

Lý do nên cải tạo nhà cũ?

Tại Hà Nội ngôi nhà sau một thời gian sử dụng thường bị xuống cấp về chất lượng và vẻ ngoài. Điều này không chỉ làm giảm giá trị của ngôi nhà mà còn gây nguy hiểm cho người ở Do đó, để đảm bảo chất lượng cuộc sống và a toàn cho gia đình, những ngôi nhà cũ phải được cải tạo lại.
Đây là một số lý do tại sao bạn nên cải tạo một ngôi nhà cũ:
 • Công trình được cải thiện về chất lượng: Các vấn đề về chất lượng xuống cấp như thấm dột, tường bị nứt, mái nhà bị hư hỏng, v.v. có thể được khắc phục bằng cách cải tạo một ngôi nhà cũ. Điều này giúp người sử dụng a toàn và kéo dài tuổi thọ của công trình
 • Tăng tính thẩm mỹ: Cải tạo một ngôi nhà cũ có thể giúp thay đổi diện mạo của nó và mang đến một không gian sống mới mẻ hơn.
 • Tăng giá trị ngôi nhà: Một ngôi nhà mới hoặc được cải tạo sẽ có giá trị cao hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: Cải tạo một ngôi nhà cũ thường rẻ hơn xây một ngôi nhà mới.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói tai Hà Nội bao gồm những gì?

Tư vấn, thiết kế, cải tạo nhà

Các kiến trúc nhà cũ tại Hà Nội thường có hạn chế về thiết kế và bố trí theo cách truyền thống. Gia chủ muốn cải tạo để khắc phục được những bất cập về không gian và kiến trúc. Một số hạn chế như khả năng lấy sáng và giảm tù túng hoặc phần chia thêm phòng. Bên cạnh đó, cải tạo nhà sẽ phù hợp hơn với phong thuỷ của gia chủ theo một số hạng mục cải tạo nhà.

Đầu tiên, các hạng mục sửa chữa cải tạo nhà tại Hà Nội sẽ được gia chủ và bên thi công bàn bạc cụ thể và mức độ xuống cấp ra sao. Sau đó, sửa nhà Trí Việt sẽ dựa vào để báo giá chi phí cung như các kiến trúc cải tạo nhà theo yêu cầu của gia chủ. Bên thi công của chúng tôi sẽ tính toán và lựa chọn bên cung cấp nguyên vật liệu chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà tại Hà Nội

STT TÊN CÔNG VIỆC ĐVT ĐƠN GIÁ
I CÔNG TÁC PHÁ DỠ
1 Tháo dỡ trần thạch cao và chuyển chạc m2 60,000
2 Phá dỡ lớp trát và chuyển chạc m2 80,000
3 Phá dỡ lớp gạch ốp và chuyển chạc m2 90,000
4 Phá dỡ tường 110 và chuyển chạc m2 180,000
5 Phá dỡ tường 220 và chuyển chạc m2 250,000
6 Phá dỡ thang bộ tầng 1 và chuyển chạc tầng 2,700,000
7 Đục nền và sàn bê tông cốt thép và chuyển chạc m2 250,000
II CÔNG TÁC HOÀN THIỆN
1 Xây tường 110 m2 270,000
2 Xây tường 220 m2 550,000
3 Trát tường m2 130,000
4 Cán nền sàn gỗ m2 130,000
5 Lát nền và ốp WC m2 150,000
6 Sơn tường bằng sơn Jotun m2 55,000
7 Đi ống cấp thoát nước 1 phòng WC phòng 3,000,000
8 Trần thạch cao m2 160,000
9 Chống thấm sân thượng và phòng WC bằng Sika 107 m2 300,000
TỔNG CỘNG

Các hạng mục cải tạo nhà tại Hà Nội:

-Cải tạo và sửa chữa lại kết cấu nhà ở và tăng thêm diện tích cho ngôi nhà hoặc xây thêm thêm tầng

– Cải tạo và sửa chữa thiết kế nội thất cho ngôi nhà phù hợp với yêu cầu của người chủ nhà

– Cải tạo lại toàn bộ móng nhà và nền nhà. Chúng tôi sẽ nâng cấp theo mức độ phù hợp để chống tình trạng sụt,lún và nứt móng.

– Sửa chữa cầu thang và cải tạo theo nhu cầu lắp tháng máy của gia chủ

– Sửa chữa và sơn lại trần nhà để tăng độ chống thấm và độ thẩm mỹ cho ngôi nhà

– Nâng cấp và thêm lớp chống thấm cho toàn bộ ngôi nhà

– Cải tạo và xây lại tường chịu lực

– Sửa chữa và cải tạo lại không gian ngôi nhà. Chúng tôi sẽ trực tiếp tham gia thiết kế nội thất cho gia chủ

– Sửa chữa và xây dựng lại nhà vệ sinh, nhà bếp và các phòng khác theo yêu cầu

– Cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói

 

Sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói

 

Xây dựng Trí Việt sẽ mang lại một dịch vụ cải tạo nhà tại Hà Nội trọn gói để quý khách có ngôi nhà đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ dựa theo yêu cầu, hiện trạng ngôi nhà và chi phí mong muốn để lên kế hoạch rõ ràng và cụ thể cho khách hàng.

Đơn giá sửa chữa cải tạo nhà sẽ bao gồm và phụ thuộc nhiều hạng mục khác nhau. Trong đó đơn giá cải tạo nhà sẽ xác định bởi đơn vị thi công, diện tích ngôi nhà và yêu cầu về từng hạng mục. Chúng tôi sẽ tính theo đơn vị diện tích chuẩn như 20m2, 30m2, 40m2, 50m2, 60m2,…Cuối cùng sẽ cho ra một bảng dự toán chi phí cải tạo nhà minh bạch và chi tiết.

Chính vì vậy, nếu giá chủ muốn có bảng dự toán chi phí chi tiết thì có thể đưa ra yêu cầu và tham khảo bản bảo giá về các hạng mục thi công. Mỗi công ty và cơ sở thi công sẽ sẽ có đơn giá khác nhau. Hơn nữa, nhiều dịch vụ cải tạo nhà tại Hà Nội giá rẻ của đơn vị uy tín cũng sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng cao.

Xây dựng Trí Việt luôn mang lại một dịch vụ cải tạo nhà tại Hà Nội trọn gói để quý khách có ngôi nhà đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ dựa theo yêu cầu, hiện trạng ngôi nhà và chi phí mong muốn để lên kế hoạch rõ ràng và cụ thể cho khách hàng.

Sơn bả tường

Sơn và bả matit đang được xem là một trong những giải pháp trang trí lý tưởng cho nhiều công trình. Chúng mang đến vẻ đẹp sáng bóng và hiện đại cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, vô số màu sắc mang đến vô số lựa chọn phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của gia chủ.

Thi công trần thạch cao, trần nhôm, trần nhựa

Trong các bước của sửa chữa, cải tạo nhà không thể bỏ qua bước thi công trần thạch cao, làm mới trần tường.

Nhiều gia chủ lựa chọn trần bằng các vật liệu khác nhau như  Trần Thạch Cao, Trần Nhôm, Nhựa. Mỗi một loại trần thường mang một nét đẹp đặc trưng cùng các đặc tính riêng, phù hợp với sở thích, cá tính và đặc trưng cho từng loại môi trường sử dụng.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói

Xử lý chống thấm, vệ sinh ban công

Chống thấm luôn là vấn đề gây đau đầu ở hầu hết các hộ gia đình. Các khu vực như ban công, sân thượng là những nơi dễ bị thấm nước nhất của các công trình hiện nay. Các khu vực này chịu tác động trực tiếp của những điều kiện khắc nghiệt từ môi trường. Sẽ gây ra những tình trạng thấm, dột nước. Ban công bị thấm có thể ảnh đến hưởng đến nền nhà và trần nhà liên kết.

Để khắc phục tình trạng này quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ chống thấm của đơn vị uy tín.

Bởi kỹ thuật chống thấm đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao mới xử lý triệt để được khu vực thấm.

Lát nền, ốp nát lại khu vệ sinh

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng nền nhà bị đội lên. Tuy nhiên những nguyên nhân cơ bản nhất bao gồm:

 • Nền nhà bị sụt lún sau quá trình sử dụng lâu dài.
 • Do nhiệt độ thay đổi đột ngột. Các viên gạch có thể giãn nở nhưng không có không gian hở khiến chúng kích nhau gây ra hiện tượng phồng.
 • Do thợ thi công không đúng kỹ thuật. Họ trát xi măng vào bề mặt phía dưới viên gạch không đều. Khi đó xi măng và gạch cùng giãn nở khiến cho gạch bị phồng lên
 • Vữa cán nền khô: Điều này khiến lớp vữa cán nền đó hút hết nước xi măng khi tưới hồ dầu (nước xi măng) lên bề mặt. Dẫn tới bám dính giữa gạch và lớp vữa cán nền đủ chắc chắn. Trước khi thi công gạch lát không ngâm nước hoặc ngâm quá lâu. Khi gạch quá khô thì lớp vữa sẽ hút hết độ ẩm trong gạch khiến gạch bị dòn, dễ vỡ.
 • Khi quét hồ dầu xuống mặt gạch bị thiếu, hoặc thợ để quá lâu không thi công ngay. Điều này dẫn tới mất độ dính bám giữa lớp gạch và vữa cán nền. Khi nghiệm thu đưa vào sử dụng thì viên gạch có thể bị bong hoặc bị vỡ ra
 • Khoảng cách giữa các viên gạch không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Khi gặp điều kiện nhiệt độ hoặc tác nhân bên ngoài dễ khiến gạch co ngót, kích nhau và phồng lên.

Tất cả các yếu tố trên đều được công ty Xây Dựng Trí Việt khắc phục triệt để. Với đội ngũ chuyên môn tay nghề cao. Kỹ sư nhiều năm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo khắc phục được mọi sự cố mà quý khách hàng gặp phải. Đảm bảo hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Trang trí nội thất trong và ngoài nhà.

Như các bạn cũng biết, với tốc độ tăng trưởng hiện tại cũng với mật độ dân số ngày càng tăng cao, diện tích nhà ở bị thu hẹp, để có được một không gian nội thất như ý muốn vừa đáp ứng được thẩm mỹ vừa đưa đến sự thoáng đãng cho căn nhà của bạn thì thiết kế nội thất là một lựa chọn tuyệt vời. Lựa chọn này sẽ đem đến và đáp ứng bạn tất cả những yêu cầu cho ngôi nhà của bạn.

Giúp bạn có một không gian nội thất thoáng đãng

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần làm ngôi nhà của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn mà điều quan trọng là chúng mang đến cho không gian nội thất của bạn sự thoáng đãng, rộng rãi.

Giúp ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi và trang hoàng hơn

Một thiết kế đẹp, một không gian nội thất sáng tạo luôn tạo cho người sử dụng có cảm giác thích thú, tiện nghi và trang hoàng hơn rất nhiều. Nếu mọi đồ đạc trong ngôi nhà của bạn được sắp xếp một cách hợp lý, gọn gàng, đặc biệt là đầy đủ tính năng sử dụng mà vẫn tiết kiệm được không gian nội thất của mình. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn trong ngôi nhà của bạn

Lắp đặt thiết bị, sửa chữa trong và ngoài nhà

Xây dựng Trí Việt Thiết Kế cải Tạo nhà trọn gói. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệp qua các dự án của công ty.

Chúng tôi tự tin nói rằng vấn đề hay sự cố của các bạn đang gặp phải là kinh nghiệp chúng tôi đúc kết qua nhiều năm hoạt động, giải quyết triệt để sự cố của khách hàng bằng chất lượng thi công ban đầu, tránh thiệt hại nhân lực về sau khi đi bảo trì hệ thống.

Chúng tôi đảm bảo rằng công ty luôn ưu tiên những khách hàng sử dụng dịch vụ cải tạo nhà trọn gói với dịch vụ và giá thành tốt nhất. Đem đến sự hài lòng cho gia chủ.

Cơi nới, thêm phòng, thêm chuồng cọp

Thi công cơi nới chuồng cọp ban công là giải pháp gia tăng diện tích được nhiều người ưa chuộng. Việc thi công chuồng cọp phổ biến ở những vùng đô thị, nhà cao tầng. Hoặc ở khu vực không đảm bảo về an ninh. Ngoài ra, nó làm tăng tính an toàn cho ngôi nhà bạn. Hiện tại thì sắt và inox là hai vật liệu chủ yếu được dùng để làm chuồng cọp.

Xây dựng Trí Việt với hơn 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ thi công cơi nới chuồng cọp. Có đội ngũ KTS, đội thợ tay nghề cao. Cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, sẽ mang đến cho bạn không gian sống rộng rãi, thoáng mát, an toàn hơn.

Thiết kế thi công lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa nhôm kính

Cửa là hạng mục quan trọng của công trình bất kỳ. Từ ngôi biệt thự đẹp cho đến ngôi biệt thự kiểu Pháp hoặc đơn giản hơn là ngôi nhà phố,… không có công trình nào tồn tại mà không có cửa. Tùy vào chức năng, người ta chia thành cửa ra vào, cửa thông và cửa sổ.

Cải tạo nhà tại Hà Nội

 

Xét về phong thủy của ngôi nhà, cửa được coi là một yếu tốt rất quan trọng, là vùng lưu thông của khí. Cũng theo phong thủy, môn mệnh phải tương phối, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Nên vấn đề thiết kế thi công cửa, màu cửa, chất liệu cửa, hướng cửa rất quan trọng trọng mỗi ngôi nhà. Công ty chúng tôi với nhiều năm tư  vấn thiết kế, thi công, lắp đặt cửa đảm bảo hài lòng mọi đối tượng khách hàng.  Kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói của Trí Việt?

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Hà Nội luôn đảm bảo và cam kết mang đến chất lượng và giá thành hợp lý đến khách hàng. Chúng tôi luôn là đơn vị thi công sửa chữa chữa và cải tạo nhà trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội và tỉnh thành lân cận.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói

Chúng tôi luôn đảm nhận tất cả các công trình từ lớn đến nhỏ với đội ngũ nhân viên và kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành và mang đến những công trình chất lượng cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói, chúng tôi chuyên thi công các công trình như xây dựng nhà phố, xây dựng biệt thự và các công trình khác. Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng thôi để tăng thêm thẩm mỹ và độ hoàn thiện cho công trình. Chúng tôi cũng thường xuyên tư vấn thiết kế nội thất cho rất nhiều ngôi nhà và công trình khác nhau. Tất cả đều được đánh giá cao và phản hồi tốt từ khách hàng.

Quy trình cải tạo nhà cũ của Trí Việt

Phương pháp sửa nhà của tạo nên Trí Việt

Không giống như những đội thợ xây, thợ hồ lẻ, vận hành theo nhóm nhỏ một vài người , chỉ đến đo đạc và thông báo chi phí theo cảm tính , áng chừng cho bạn, thì với sự chuyên môn cao và uy tín của tạo nên Trí Việt chúng tôi lại triệt để khác.

cải tạo nhà cũ trọn gói

Mọi việc kể từ khi nhận tin báo của bạn, cho đến khi kiện toàn, chúng tôi luôn có phương pháp làm việc khoa học và rỏ ràng, để dẫn đến cho bạn sự vừa lòng về chất lượng công trình và giải pháp mà bạn đang dùng từ phía chúng tôi. Rỏ ràng là sẽ theo các bước như sau :

Bước 1 : Khảo sát

Kể từ khi tiếp nhận kêu gọi của bạn qua các dụng cụ như chat không qua khâu trung gian trên trang web, sms/ call/ mạng xã hội qua số hotline 0986.540.286 thì bên tạo nên Trí Việt sẽ không qua khâu trung gian tới khu vực của bạn sau 1 tiếng đồng hồ, hoặc đến theo lịch hẹn của bạn trưng ra để khảo đúng thực tế công trình kiến trúc của bạn, cũng là giải đáp người tiêu dùng, đưa ra các giải pháp lát hợp lý nhất đối với nhà của bạn.

Bước 2 : Lập dự toán báo giá

Sau bước thăm dò, chúng tôi đã nắm bắt được các đề nghị của người dùng cần sửa sang những mục gì , song song đó nhất trí được với khách về giải pháp lát hợp lý nhất, tạo nên Trí Việt mới sẽ lập dự toán, thông báo chi phí các mục một cách đầy đủ nhất để bạn nhiều khả năng tìm hiểu.

Bước 3 : Thi công

Khi vừa bạn đã ưng thuận với bảng thông báo chi phí và danh mục các loại chất liệu, nguyên liệu chúng tôi phơi bày, thì 2 bên sẽ nhất trí để đi đến ký kết hợp đồng. Kể từ khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ ngay tức thì bắt tay bước vào làm việc các phần trong giao kèo.

Bước 4 : Giao nạp công trình kiến trúc và kiểm định

Kể từ khi làm việc hoàn tất, chúng tôi sẽ mời người tiêu dùng thẩm định và kiểm tra và tra soát lại tất cả công trình kiến trúc, cùng lúc thu vén hết chất thải tạo nên và vận di dời, giao lại mặt bằng cho chủ nhà.

 

Trí Việt cam kết những gì

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC TRÍ VIỆT

 • Địa chỉ: Số 16 Đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 56 Giáp Bát, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0986.540.286
 • Email: xaydungtriviet123@gmail.com
 • Website:  https://xaydungtriviet.vn/