Xây nhà trọn gói

Vì sao nên chọn đơn vị xây nhà trọn gói?

Xây dựng nhà trọn gói được biết đến là hình thức là hình thức gia chủ sẽ thuê một đơn vị thực hiện tất cả các bước từ A – Z trong quá trình xây nhà của bạn. Đơn vị nhà thầu này sẽ quản lý toàn bộ các đầu mục công việc cần thiết để hoàn thiện xong một ngôi nhà: xin giấy phép xây dựng, thiết kế, tư vấn, mua bán quản lý nguyên vật liệu, giám sát thi công, hoàn thiện ngôi nhà, trang trí nội thất,… Khi nhà thầu hoàn thành, giao chìa khóa cho gia chủ là có thể đi vào sử dụng được ngay.

Xây dựng nhà trọn gói ngày càng thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều khách hàng bởi nhiều ưu điểm. Thêm vào đó, đây cũng là hình thức sẽ giúp gia chủ sở hữu một ngôi nhà chất lượng mà vẫn đảm bảo tối ưu được chi phí và thời gian của mình.

Lợi ích khi xây nhà trọn gói

Việc xây nhà là một trong những việc trọng đại trong cuộc đời ngang tầm với việc lặp gia đình, và để có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà, chúng ta không chỉ phải cố gắng làm việc và tích góp trong một khoảng thời gian rất nhiều năm. Do đó, khi chuẩn bị xây nhà, chúng ta thường tìm hiểu trường tình quy trình xây dựng nhà ở, các vấn đề về phong thủy, hướng nhà, tuổi xây nhà (Đối với những gia chủ tin về phong thủy, đạo giáo) phải tính toán, và chuẩn bị thật kỹ để sử dụng tài chính cho hợp lý, tránh tình trạng xảy ra chi phí phát sinh vượt quá tầm kiểm soát.

1. Tiết kiệm chi phí vật liệu

Nếu chọn vật liệu xây nhà, không có kinh nghiệm bạn sẽ bị thiệt thòi vì:

 • Không nắm được giá vật liệu xây dựng trên thị trường.
 • Không kiểm soát được chất lượng vật tư.
 • Vì là khách hàng lẻ, bạn sẽ mua giá cao hơn vì bạn không phải là đối tác mua hàng thường xuyên.
 • Định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật tư, đội công nhân thi công thì sẽ gây lãng phí đáng kể.

 

2. Tiết kiệm thời gian

 • Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian vì đơn vị nhà thầu/thi công là đơn vị trực tiếp thực hiện công trình nên họ sẽ tổ chức công việc bài bản, đúng tiến độ, tránh gây mất thời gian.
 • Chủ nhà có nhiều thời gian để tập trung các công việc khác. Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian hơn vì nếu tự “đứng” ra xây nhà có thể mất thời gian từ vài tháng đến một năm.

 

3. Có đơn vị bảo đảm và chịu trách nhiệm về thi công, bảo trì

Nhiều người lầm tưởng tự mua gạch, đá, xi măng xây nhà thì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với xây nhà trọn gói. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại:

 • An toàn lao động cho công nhân tại công trình cần phải được giám sát kỹ càng, có quy trình giám sát chặt chẽ, kiểm tra thường xuyên.
 • Kỹ thuật thi công của các đội công nhân tự phát thường không đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng ngôi nhà.
 • Để xây nên một ngôi nhà cần nhiều tổ đội công nhân chuyên môn từng hạng mục như đội sơn, điện nước, thợ hồ, thợ mộc, thợ nhôm sắt… Chọn một công ty uy tín để xây dựng nhằm giao trách nhiệm chi họ, giúp cho chất lượng công trình đảm bảo hơn.

 

4. Hỗ trợ pháp lý khi xây nhà

 • Khi xây nhà, đơn vị xây nhà trọn gói giúp chủ nhà xin phép xây dựng miễn phí, hỗ trợ hoàn công.
 • Đại diện chủ nhà làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng,…

5. Tiết kiệm chi phí thiết kế

Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được nhận ưu đãi về chi phí thiết kế, có khi lên đến 100%. Miễn 100% bản vẽ hoàn công. Xu hướng hiện nay khi xây nhà, gia chủ thường yêu cầu thêm bản thiết kế nội thất để đảm bảo không gian sống tối ưu nhất.

 

6. Tránh lãng phí

Một công trình hoàn hảo, đảm bảo chất lượng nhờ vào đâu? Chính là nhờ vào việc sử dụng vật liệu đúng chuẩn loại, chính hãng. Vậy làm cách nào để tránh tình trạng mua phải vật liệu kém chất lượng, mua không đúng vật liệu? Hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín. Họ sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng lãng phí vật tư.

Tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng.  Xây dựng trí Việt sẽ cung cấp đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói cụ thể. Chúng bao gồm đầy đủ các gói xây dựng cho khách hàng chọn lựa. Bảng báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi quy định rõ ràng về vật tư, chủng loại. Cũng như đơn giá cụ thể của từng hạng mục xây dựng nhà. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi vào chúng tôi.

 

Cách chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Điều đầu tiên và cần làm là gặp gỡ, tiếp xúc với người điều hành chính của công ty. Thông qua cách làm việc của họ, bạn có thể nhận biết một phần về người chủ công ty này và nên bỏ thời gian quan sát thái độ/cách làm việc của các nhân viên để có thể tin tưởng, cân nhắc giao “ngôi nhà” cho công ty xây dựng.

Khi xây nhà thì cần có chi phí, khoan hãy chú ý đến đắt rẻ mà hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ, sự rõ ràng trong từng hạnh mục trong bảng bảo giá xây nhà. Càng chi tiết càng tốt vì khi đã ký hợp đồng mà mọi vấn đề vẫn chưa rõ ràng thì chỉ có chủ nhà là người chịu thiệt hại.

Những đơn vị xây nhà trọn gói có tâm họ sẽ đặt chất lượng công trình và sự hài lòng của chủ nhà lên trên lợi nhuận. Chọn một công ty vừa phải (công ty chuyên thi công những sản phẩm nhà ở dân dụng), họ sẽ chú trọng đến những gì họ đang làm để tốt cho tiêu chí “xây dựng thương hiệu có uy tín” và có thể toàn tâm hơn cho tổ ấm của bạn.