Dịch vụ cải tạo biệt thự đẹp như mới 2024

Theo thời gian, việc cải tạo biệt thự là vô cùng cần thiết. Căn biệt thự trị giá lớn của bạn, sau thời gian dài , tuy giá trị xây cực kỳ tốt, tuy nhiên bề mặt đã ám biểu hiện của thời kỳ như trước đó, mốc, ẩm … Hoặc bạn hiện sở hữu dự định kiến thiết lại căn biệt thự của bản thân để phù hợp với xu thế mới , tối tân, tăng giá trị sử dụng dùng của nhiều phần lên, thì bạn hãy cập nhật ngay với chúng tôi để được chúng tôi tới trực tiếp tham mưu, tìm hiểu không lấy tiền công trình kiến trúc của bạn.

Các hạng mục cải tạo biệt thự của Trí Việt

 • Cải tạo, sửa chữa biệt thự chuyên nghiệp cho các hộ gia đình tại Hà Nội
 • Cơi nới, xây mới phòng, xây thêm tầng, làm tầng hầm cho Biệt Thự
 • Lăn sơn, quét vôi, sơn sửa lại tường trang trí cho Biệt Thự
 • Sửa chữa điện, nước, lắp đặt các hệ thống thông minh, Smarthome cho Biệt Thự
 • Chống thấm tường, trần , nhà tắm, vệ sinh, bể bơi… cho Biệt Thự
 • Thi công nội thất biệt thự
 • Đắp tiểu cảnh, làm mới, làm đẹp sân vườn cho Biệt Thự

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, hơn 20 năm trong lĩnh vực sửa chữa và cải tạo Biệt thự tại Hà Nội,  chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ sửa chữa, cải tạo Biệt Thự tốt nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Tại sao nên chọn Trí Việt cải tạo biệt thự?

Việc lựa chọn đơn vị thầu, thi công uy tín, chuyên nghiệp là rất quan trọng nếu biệt thự của quý khách cần được cải tạo hoặc sửa chữa. Công việc sửa chữa, cải tạo và nâng cấp biệt thự không bao giờ là dễ dàng; đơn vị thầu phải có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để cải tạo biệt thự để mang lại diện mạo ưng ý nhất cho gia chủ. Chắc chắn, khi biệt thự được cải tạo hoặc sửa chữa, gia chủ không thể thuê nhóm thợ tự do hoặc thợ lẻ thiếu kinh nghiệm. 

 • 100% đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng
 • Chúng tôi luôn có sẵn các mẫu thiết kế độc đáo cho các dịch vụ sửa chữa và cải tạo biệt thự chuyên nghiệp. Các khu biệt thự tại Hà Nội đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ vẫn tiết kiệm chi phí.
 • Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm cao cấp và sành điệu đáp ứng mọi nhu cầu của mọi gia đình ở Hà Nội.
 • Trước khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi sẽ đưa ra một báo cáo chi tiết về chi phí cũng như phương án thi công. Chúng tôi đã đạt được sự hài lòng của khách hàng sau khi hoàn thành việc  cải tạo biệt thự Hà Nội. Chúng tôi cam kết luôn thực hiện quy trình kỹ thuật đúng cách và sử dụng vật tư chính hãng chất lượng đảm bảo nhất.

Một số kinh nghiệm khi cải tạo biệt thự

Trước khi tiến hành cải tạo biệt thự Hà Nội, quý khách nên lưu ý một số điều sau. Nó sẽ giúp gia đình tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian rất nhiều:

 • Gia đình phải chủ động tìm nơi ở tạm sao cho thuận lợi với công việc của bố mẹ và học hành của con cái vì đã xác định rằng việc sửa chữa sẽ mất một khoảng thời gian khá dài.
 • Tự động tháo dỡ, đóng gói và di dời đồ đạc để bảo quản
 • Xem xét xem những thứ nào còn tận dụng được hay vứt hết đi.

Luật cải tạo biệt thự

Nếu chỉ cải tạo nội thất, thì không cần phải xin phép ra phường. Nếu biệt thự nằm trong khu đô thị, thì có thể đăng ký với chủ đầu tư hoặc ban quản lý. Cũng phải nộp đơn xin phép cải tạo nếu cải tạo liên quan đến kết cấu hoặc tài chính.

 • Trong trường hợp biệt thự nằm trong khu đô thị, hồ sơ hoàn thiện sẽ bao gồm: Đơn đề nghị cải tạo nhà thuộc sở hữu của người làm đơn; mẫu đơn có thể được lấy từ ban quản lý toà nhà.
 • Bản thiết kế, sửa đổi kỹ lưỡng
 • Các thiết bị, máy móc và nguyên vật liệu phải được thay thế trong quá trình sửa chữa. Do đó cần có giấy phép vận chuyển máy móc thiết bị, vật liệu ra vào khi sửa chữa (mẫu của ban quản lý).

Chi phí cải tạo biệt thự

Mọi chủ nhà đều quan tâm đến điều này. Tuy nhiên, việc tham khảo giá hiện tại cũng rất đơn giản. Sẽ có đầy đủ nếu bạn truy cập Google. 

Đầu tiên, bạn nên cung cấp thông tin chi tiết về các yêu cầu của biệt thự của mình. Sau đó, bạn có thể tính toán chi phí sửa chữa biệt thự của mình bằng cách lấy đơn giá tham khảo và nhân giá theo diện tích. Các hạng mục sửa chữa thông thường như

 • Sơn lại tường và trần thạch cao
 • Hoàn thiện sàn gỗ, sàn gạch và lát đá
 • Hệ thống điện nước Ốp lát nhà vệ sinh
 • Tường ngăn bị phá dỡ và thay thế bằng nội thất mới…….

Bên cạnh đó, các đơn vị sửa chữa cũng sẽ dựa vào ngân sách mà gia đình quý khách có hoặc dự định sử dụng để có phương án cải tạo phù hợp nhất. Để tránh trường hợp sửa vống quá ngân sách dự trù dẫn đến vay mượn không hay.

Quy trình cải tạo biệt thự Hà Nội của Trí Việt

Một số đơn vị sửa chữa và cải tạo trong quá trình thi công nhưng lại bỏ qua một số bước quan trọng. Lên kế hoạch cải tạo tổng thể 2D và dựng phối cảnh 3D là một bước quan trọng trong quá trình này. 

Khi làm việc với chúng tôi, các chuẩn chỉ được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Khảo sát các hạng mục của biệt thự cần sửa chữa

Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ sắp xếp lịch với khách hàng sau khi nhận thông tin qua SMS, Zalo, Facebook Messenger hoặc cá nhân. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho gia chủ về các phần cần sửa chữa.

Bước 2: Tạo bảng báo giá và thiết kế

Sau khi thực hiện cuộc khảo sát về hạng mục cần sửa chữa và thống nhất với gia chủ về những thay đổi, sửa đổi và thi công cần thiết. Đơn vị thi công, cải tạo biệt thự đẹp Hà Nội của chúng tôi sẽ về lập bảng báo giá chi tiết cho các hạng mục cần sửa, đi kèm với đó là giá vật tư ( Tính tại thời điểm lập báo giá)

Bước 3: Hoàn thành và sửa chữa

Đơn vị thi công, cải tạo biệt thự đẹp Hà Nội chúng tôi sẽ tạo ra hợp đồng kinh tế rõ ràng với khách hàng sau khi họ đồng ý với bảng giá mà chúng tôi đưa ra, bao gồm các hạng mục sửa chữa, vật tư và thiết bị. Nếu công trình lớn, chúng tôi sẽ cung cấp bản thiết kế công trình cụ thể. Sau khi khách hàng ký hợp đồng, chúng tôi sẽ thực hiện theo các hạng mục được nêu trong hợp đồng.

Bước 4: Bàn giao công trình và kích hoạt điều khoản bảo hành

Khi công việc hoàn thành, chúng tôi sẽ mời quý khách nghiệm thu công trình; chúng tôi sẽ khắc phục mọi sai sót. Sau khi quý khách nghiệm thu công trình, chúng tôi sẽ kích hoạt điều khoản bảo hành bắt đầu từ ngày quý khách nghiệm thu. Đồng thời chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ công trình, vận chuyển rác thải xây dựng đi để trả lại mặt bằng cho gia chủ.

Qua bài viết trên nếu bạn cần đơn vị cải tạo biệt thự đẹp Hà Nội. Hãy liên hệ tới công ty cổ phần kiến trúc Trí Việt theo thông tin dưới đây, đội ngũ của chúng tôi sẽ tới tận nơi tư vấn bạn.

Qua bài viết trên nếu bạn cần đơn vị cải tạo biệt thự Hà Nội. Hãy liên hệ tới công ty cổ phần kiến trúc Trí Việt theo thông tin dưới đây, đội ngũ của chúng tôi sẽ tới tận nơi tư vấn bạn.

Đọc thêm: Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC TRÍ VIỆT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *