Những mẫu cải tạo biệt thự hiện đại Hà Nội nổi bật nhất

Căn nhà của bạn có thiết kế cũ hoặc xuống cấp, bạn đang có nhu cầu cải tạo biệt thự hiện đại Hà Nội? Bạn có muốn điều chỉnh không gian sống của mình không? Không ai trong chúng ta không muốn được sống trong một ngôi nhà hiện đại, khang trạng, phải không? Hôm nay, đơn vị thi công cải tạo biệt thự hiện đại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến dự án cải tạo biệt thự hiện đại Hà Nội, để giúp bạn giải quyết những câu hỏi trên. Mời các bạn tham khảo bài viết này.

Tại sao quý khách hàng nên cải tạo biệt thự hiện đại Hà Nội của mình? 

Ngôi nhà của bạn có 6 tầng và đã được xây dựng cách đây 10 năm, vì vậy một chiếc thang máy là cần thiết ngay khi bạn bị ốm và cảm thấy mệt mỏi khi phải đi lên các bậc thang.

– Bạn đang sống trong một ngôi nhà mà kiến trúc của nó đã quá lỗi thời và công năng của nó không phục vụ đủ nhu cầu của gia đình bạn, bạn muốn thực hiện nâng cấp hay không?

– Bạn đang ở trong ngôi nhà được khá lâu và phong thủy của nó không còn phù hợp với bạn và bạn cần thiết kế, bài trí lại để bạn có thể may mắn, phú quý hơn?

Ngôi nhà bạn đang sống có 6 tầng và đã xây dựng cách đây 10 năm, bạn đang có nhu cầu trong việc thiết kế thi công và cải tạo biệt thự đẹp Hà Nội. Bạn đang sống trong một ngôi nhà lâu năm đã bị nứt, thấm dột, bậc cầu thang quá cao và không có giếng trời để chiếu sáng, dẫn đến nhà bạn bị ẩm mốc và tích tụ nhiều khí độc? Bạn có một ngôi nhà mới, chỉ xây thô, đã được xây dựng trong nhiều năm, cần thiết kế mặt tiền và thiết kế nội thất? Bạn muốn thêu một phần của ngôi nhà nhưng không muốn cho thuê hoặc bán nó nhưng không muốn ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình?* 

Phân nhóm nhà biệt thự trong quá trình cải tạo biệt thự hiện đại Hà Nội

Cải tạo biệt thự hiện đại Hà Nội hiện nay được chia làm 3 nhóm chính. 

  • Biệt thự nhóm 1: là nhà ở riêng biệt, có sân vườn, có hàng rào và lối ra vào riêng biệt, có số tầng chính không quá 3 tầng…
  •  Biệt thự nhóm 2: là những biệt thự không thuộc biệt thự nhóm 1; nhưng có giá trị về kiến trúc do các cơ quan có thẩm quyền về xây dựng – kiến trúc cấp tỉnh phối hợp xác định, lập danh sách và trình Ủy ban nhân dân cấp tỉnh phê duyệt.
  • Biệt thự nhóm 3: là những nhà biệt thự không thuộc nhóm 1 và nhóm 2.

2. Một số kiến trúc cải tạo biệt thự hiện đại Hà Nội phổ biến trong cuộc sống

Khi chúng ta nói đến Cải tạo biệt thự hiện đại Hà Nội, chúng ta có thể nghĩ ngay đến những thiết kế sang trọng, hiện đại với không gian cao cấp, thoáng mát và một số kiến trúc độc đáo. Chúng ta thường gặp những kiểu kiến trúc đặc biệt và hiện đại trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là ở Việt Nam. Dưới đây là một số phong cách kiến trúc phổ biến nhất được tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày.

2.1. Kiến trúc nhà biệt thự mini

Kiến trúc nhà biệt thự mini về cơ bản là mô hình thu nhỏ của những căn biệt thự lớn, còn được gọi là villa, được xây dựng theo cách truyền thống.

Trong đó, các mẫu biệt thự mini được thiết kế với sự hài hòa phối hợp giữa kiến trúc và thiết kế cảnh quan sân vườn, tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng và thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

2.2. Kiến trúc nhà biệt thự hai tầng

 Biệt thự song lập, còn được gọi là biệt thự song lập, là một loại biệt thự ghép khối gồm hai căn nhà nằm trên một khu đất và có một mặt tường chung và ba mặt thoáng. Loại hình này có kiến trúc đối xứng hoặc không đối xứng tạo thành một chỉnh thể thống nhất, vì vậy khách hàng dễ lầm tưởng đây là một loại hình đơn lập khi nhìn từ ngoài. tuy nhiên, hai khối nhà cạnh nhau sẽ có lối đi riêng, thiết kế riêng và không gian sinh hoạt khác nhau.

2.3. Kiến trúc nhà biệt thự sân vườn

Tên gọi nôm na của người Việt là “biệt thự vườn” để phân biệt loại hình biệt thự phố. Biệt thự nhà vườn là một loại hình nhà ở được xây dựng trên một khoảng đất có diện tích lớn và được thiết kế với cảnh quan bao gồm những vườn cây, tiểu cảnh, đài phun nước và bể cá xung quanh. Biệt thự vườn, sự hòa quyện vẻ đẹp giữa thiên nhiên và kiến trúc, đem đến cho con người những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời trong không gian sống của họ.

Qua bài viết trên nếu bạn cần đơn vị cải tạo biệt thự hiện đại Hà Nội. Hãy liên hệ tới công ty cổ phần kiến trúc Trí Việt theo thông tin dưới đây, đội ngũ của chúng tôi sẽ tới tận nơi tư vấn bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC TRÍ VIỆT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *